Trang chủ » Tin tức khác » Bạn đã quen với phím like mới trên Facebook chưa ?

Bạn đã quen với phím like mới trên Facebook chưa ?

Người dùng facebook vừa được làm quen với một phím like hoàn toàn khác biệt từ trước tới nay. Theo đó, phím Reactions thay thế nút like thông thường với những cảm xúc mang tính dễ thương và hài hước hơn, thể hiện cảm xúc của người đọc status của bạn mang tính chân thật hơn trước rất nhiều.

Tính năng mới của Facebook bạn đã quen chưa ?

Bạn đã quen với phím like mới trên Facebook chưa ?

Reactions được biết đến là phím thể hiện cảm xúc, vẫn giữ chế độ lke thông thường, nhưng người dùng giờ đây còn có thể thể hiện cảm xúc vào status của bạn bè bằng 5 biểu cảm :  Love, Haha, Wow, Sad và Angry. Được thể hiện bằng sticker khuôn mặt vô cùng dễ thương.

Để sử dụng, người dùng chỉ việc click chuột vào biểu tượng cảm xúc như thao tác like truyền thống thông thường trước đây. Lúc này, tính năng sẽ hiển thị 5 khung cảm xúc cho bạn lựa chọn thay thế nút like. Nếu bạn không thích để lại cảm xúc, bạn vẫn có thể để lại nút like yêu thích truyền thống màu xanh tượng trưng.

Cập nhật thêm phiên bản thu nhỏ – Facebook lite cho ngươi dùng cấu hình thấp

Bạn đã quen với phím like mới trên Facebook chưa ?

Chung vui cùng việc nâng cấp tại phiên bản chính thống, người dùng phiên bản thu nhỏ FB lite cũng có thêm tính năng mới.

Giờ đây, FB lite apk không còn chỉ dành riêng cho những người dùng thiết bị có cấu hình thấp như trước, người dùng sử dụng hệ điều hành android có cấu hình cao mong muốn giảm dung lượng mạng, tiết kiệm bộ nhớ RAM cho công việc khác, hay muốn giảm chi phí dung lượng 3G sử dụng cho việc lướt web thì giờ đây vẫn có thể Download Facebooklite về thiết bị để sử dụng mà không hề xảy ra lỗi như trước: lag hay tự động thoát ra ngoài màn hình.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết này để biết hơn về nhiều tính năng mới của FB lite “

Nếu bạn quan tâm, hãy tải ngay FB lite apk cho thiết bị di động của mình, còn nếu vẫn muốn thử tính năng mới trên phiên bản chính thống thì hãy theo dõi nhiều bài viết hơn nữa nhé.