Trang chủ » Tin tức khác » Bạn đã biết đến túi chườm đa năng

Bạn đã biết đến túi chườm đa năng

Từ xưa đến nay, biện pháp chườm lạnh và chườm nóng được biết đến như một phương thuốc giảm đau hiệu quả khi bị chấn thương. Các vật liệu trong dân gian dùng để làm trung gian truyền nhiệt như lá cây sao nóng, muối rang…Ngoài ra trong y học cũng sử dụng biện pháp chườm để trị liệu, tuy nhiên cần chuẩn bị nhiều nguyên liệu. Cũng vì nguyên nhân như thời gian chuẩn bị nguyên liệu lâu, các nguyên vật liệu không tiện dụng…nên biện pháp sử dụng chườm nóng và chườm lạnh vẫn còn hạn chế.

Hiểu được nhu cầu và lợi ích của biện pháp chườm nên có nhiều công ty đã nghiên cứu sản xuất ra loại túi chườm đa năng với nguyên liệu từ thảo mộc thiên nhiên nhỏ gọn và tiện lợi. Tại ở các  nước trên thế giới, túi chườm đa năng trở thành vật thông dụng ở hầu hết các gia đình. Hiện tại, túi chườm đa năng cũng đã xuất hiện tại Việt Nam, trong đó có một số thương hiệu Việt như túi chườm Hướng Dương, túi chườm Thiên Thanh…

Với túi chườm đa năng, bạn có thể tùy chỉnh chườm nóng hay chườm lạnh. Ngoài tác dụng truyền nhiệt nóng và lạnh ra, sản phẩm còn có cả tác dụng tạo hương thơm tự nhiên tạo cảm giác thư giãn tinh thần, thoải mái cơ thể. Với kiểu dáng nhỏ gọn nên có thể sử dụng ngay trong lúc làm việc, nghỉ ngơi, nằm, ngồi, đứng hay kể cả đi lại, di chuyển bằng các phương tiện.

Ngoài công dụng làm túi chườm để trị chấn thương thì khi mùa đông đến, túi chườm đa năng còn có thể dùng để sưởi ấm chân tay khi thời tiết lạnh, dùng làm gối để giữ ấm vùng cổ và đặt túi vào trong chăn để sưởi ấm cả đêm đông mà không lo bị rét…Để tìm hiểu thêm về sản phẩm túi chườm đa năng, bạn hãy ghé cửa hàng Shop Trẻ Thơ để được nhân viên tư vấn thêm nhé. Tham khảo thêm bài viết: Túi chườm dùng để chữa bệnh gì ?