Trang chủ » Bệnh khác » Ba tư thế kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới hiệu quả

Ba tư thế kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới hiệu quả

Đàn ông bị yếu sinh lý hay xuất tinh sớm thì việc cải thiện buộc phải là điều trị lâu dài, đều trị tận gốc căn do. quanh đó việc phối hợp chế độ ăn uống, thế dục thể dục thể thao và dùng những cái dược phẩm thì điều quan yếu nhất mà nam giới buộc phải lưu ý tới đấy là tư thế quan hệ; tư thế quan hệ nên khiến sao đạt khoái cảm cho cả chồng và vợ mà còn khiến tránh công đoạn xuất tinh sớm ở đàn ông. Sau đây là 3 tư thế quan hệ khiến người quý ông vươn lên là nghệ sĩ yêu:

ba-tu-the-keo-dai-thoi-gian-quan-he-o-nam-gioi-hieu-qua

1 . phong thái nữ vùng lên

Đây cũng là 1 tư thế quan hệ dục tình không mới và đem đến cảm giác sướng nhất. Ở phong độ này, nam nằm dưới và nữ có thể nằm không tính ngồi lên trên. lúc quan hệ dục tình ở phong thái này đàn bà được chiết xuất chủ động và điều chỉnh nhịp độ thoả thích, Từ đó sự hưng phấn ở nữ cũng cao hơn. đàn ông ở phong thái này mang thể được tự do đôi tay và ngắm nhìn thân thể nữ hơn, ngoại giả quý ông cũng tiện tặn được sức lực và kéo dài thời kì xuất tinh. Nữ có thể nằm lên đàn ông hoặc ngồi lên theo chiều xuôi hoặc ngược đều được.

2 .Tư thế chữ thập

Đây có thể là phong thái khá lạ nhưng vẫn đảm bảo được cảm giác cho cả hai mà những đàn ông không hề lo về vấn yêu cầu tinh sớm. các nam giới sở hữu thể nằm nghiêng một bên và nàng nên dùng chân để cuộn vào phần hông tương tự như lúc ngồi vào lòng của các đàn ông. lúc nàng nhẹ nhàng đẩy phần hông vào và mở mang chân, các đàn ông có thể khởi đầu di chuyển và cuộc vui bắt đầu. bên cạnh việc những quý ông chủ động di chuyển nhờ vào việc bám vào phần hông của những nàng, nàng cũng sở hữu thể chủ động hơn bằng lực ép Qua chân quấn vòng quanh hông Từ lúc đầu.

phong thái này nguồn gốc sở hữu tác dụng nhờ vào việc tránh khoảng trống giữa hai người, khiến việc chuyển di của các đàn ông ít hơn nhưng vẫn tạo khoái cảm và giữ cuộc vui ko nguội đi. Đây là tư thế “nghỉ giữa giờ” để những đàn ông với thời gian hồi sức để đi đến chấm dứt.

3. tư thế quan hệ úp thìa

Đây là phong thái quan hệ dục tình sướng nhất, phổ quát nhất mà hầu như ai cũng biết và thường xuyên áp dụng. Ở phong thái này nữ nằm úp hoặc nằm nghiêng quay lưng về phía đàn ông.

ví như nữ nằm úp bắt buộc nâng mông cao một tí hoặc kê gối phía ngang hông để nam mang thể dễ dàng đưa dương vật và sâu âm đạo. Đây là phong thái quan hệ mang đến khoái cảm cực lớn cho cả nam lẫn nữ và ví như ko tiết chế được cảm xúc rất dễ xuất tinh. lúc quan hệ ở phong độ này, âm đạo hơi khít bởi vậy làm cho tăng sự chà sát của dương vật Qua đấy xúc cảm cho cả 2 được nâng lên rõ rệt. mang tư thế quan hệ dục tình úp thìa nằm nghiêng, quý ông đưa dương vật vào âm đạo ở phía sau lưng nữ. phong thái này khá nhẹ nhàng và mang đến cảm giác mới mẻ so có phong thái truyền thống, hiệu quả cũng phải chăng hơn. Dù cải thiện kéo dài thời kì quan hệ khá hiệu quả, tuy nhiên tư thế này sẽ yêu cầu khá nhiều sức lực Từ các quý ông đó

yeu sinh ly ở quý ông an toàn triệt để

Đọc thêm

>> cách quan hệ lâu xuất tinh ở đàn ông

Mật Nhân PQAcó nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên giúp bồi bổ nguyên khí, đại bổ thận khí, bồi dưỡng khí huyết, tăng cường sinh lực, mạnh gân bổ cốt, bổ thận dương giúp cơ thể tăng tiết hormone giới tính nam testosterone một cách tự nhiên, duy trì nồng độ testosterone trong máu,tăng cường chức năng sinh lý nam giới, tránh quá trình mãn dục nam, tăng cường khả năng hoạt động trí lực, giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi. Đối tượng dùng là nam giới có dấu hiệu mãn dục: giảm ham muốn tình dục, khí lực suy giảm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý, sức khoẻ suy giảm, mệt mỏi, nhược cơ, béo phì, khí sắc, thần thái suy nhược. Nam giới cần tăng cường sinh lực, hoạt động thể thao, làm việc căng thẳng, mệt mỏi, suy nhược cơ thể, nam giới yếu sinh lý