Trang chủ » Tin tức khác » Áo đấu bóng đá sân nhà của đội tuyển Hà Lan cho wordlcup 2014

Áo đấu bóng đá sân nhà của đội tuyển Hà Lan cho wordlcup 2014

Nike giới thiệu ban đầu áo bóng đá rẻ sân nhà của đội tuyển Bồ Đào Nha cho worldcup 2014

Nike tiếp chuyện chứng tỏ dấu ních của mình tại World Cup với việc tiệt lộ mẫu quan ao the thao gia re Bồ Đào Nha chào mừng lễ kỉ niệm 100 năm thành lập Liên đoàn Bóng đá Bồ Đào Nha. Nike đã tập hợp tất cả những đặc điểm thiết kế tốt nhất và rất kỹ lưỡng cho những cầu thủ đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha tiết tới Brazil.

Mẫu Áo bóng đá  thi tiếp chuyện chính mới của đội tuyển Bồ Đào Nha được sáng tạo tổng thể trên nền sọc đỏ tươi và hồng sẫm ở nửa cơ thể trên và ống tay áo. Các sọc có kích thướng khác nhau tạo đã tạo nên những đường nét rất khỏe khoắn và tạo nên những xúc cảm về tốc độ và sự thoải mái trên sân. Cổ áo được thiết kế dạng v-neck có đường viền màu xanh lá cây.

Phần cổ áo phía sau lưng có màu hồng và dải viền màu xanh được thêm chi tiết về quả cầu Armillary cho thấy lịch sử gắn với biển của Bồ Đào Nha. Quả cầu Armillary là công cụ mà người Bồ Đào Nha dùng để khám phá thế giới. Nó đã trở thành biểu tượng của quốc gia này 500 năm nay và được sử dụng sau cờ của Bồ Đào Nha.

Giám đốc thiết kế toàn cầu của mảng bóng đá Nike, Martin Lotti, phát biểu rằng: “Chúng tôi đã xem đội tuyển Bồ Đào Nha thi tiếp kiến , phong cách mang đậm tính chất tốc độc và rất khỏe khoắn, họ cho thấy một lối chơi đầy ngạc nhiên và cảm hứng. Chúng tôi đã muốn thiết kế những bọc đồ thi tiếp chuyện phản ánh phần nào phong cách đấy ”.

CR7 đã bình luận về đùm đồ thi tiếp kiến mới: “đùm đồ mới này rất xinh xắn và thởi mái, có thiết kể thể bây chừ được văn hóa và lịch sử Bồ Đào Nha. Công nghệ được sử dụng để làm áo giúp sức tôi giữ được cảm giác thoáng mát và thoải mái, luôn sẵn sàng cho những trận tiếp tục với phong độ cao nhất. Khi mặc vào, in áo bóng đá đội tuyển quốc gia cho tôi cảm giác rất thực về sự tự hào dân tộc – đại diện cho fans, gia đình và bạn bè.”