Chắc hẳn các bạn chẳng còn cảm thấy lạ lẫm với internet cộng đồng Facebook cực lớn thời điểm hiện tại. Tuy nhiên nền tảng này dành cho các dòng mobile đời cao , đôi với các dòng mobile cấu hình tầm trung, thì hãy down Facebook Lite. Đây là phiên bản thu nhỏ của Facebook , được thiết kế tối ưu hóa cho người chơi để trải nghiệm trên các dòng điện thoại cấu hình tầm trung. phần mềm hỗ trợ bạn trải nghiệm facebook cực tốt trong điều kiện mạng kém , mạng 2G. Cài đặt Facebook Lite cho dế yêu không những đưa lại nhiều lợi ích mà còn giúp bạn tiết kiệm được dữ liệu internet , phí cước 3G. Đặc biệt hơn nữa , là nó vẫn giữ nguyên vẹn các tính năng như chat , nhắn tin và liên hệ với người thân một cách nhanh nhất. Facebook Lite được nâng cao về hiệu năng và được nâng cao theme rút gọn , bạn có thể upload thông tin mạnh mẽ chóng.

Facebook Lite tuy là phiên bản nhỏ gọn nhưng vẫn rất nhiều các tính năng giống ở nền tảng chuẩn , giao diện dễ dàng , dễ dàng , dễ trải nghiệm và bao gồm rất nhiều các khả năng của mạng cộng đồng Facebook. phần mềm giúp chúng ta trải nghiệm nhanh hơn trên dế yêu cấu hình tầm trung. chắc chắn bạn sẽ thấy ngạc nhiên và bất ngờ , với những gì mà ứng dụng này đưa lại. Tuy đây là nền tảng rút gọn nhưng nó vẫn có đầy dủ các chức năng bảo mật 2 lớp, giúp người dùng giữ gìn tối ưu các thông tin cá nhân không bị rò rỉ hoặc không bị xâm nhập. tính năng này khi bạn truy cập sẽ gửi mã số xác minh về dế yêu của bạn để xác nhận , dùng mã xác minh đó để tiếp tục đăng nhập vào facebook của mình. Tải ứng dụng miễn phí tại mobomarket free download app tìm kiếm mọi game app yêu thích.

Facebook Lite không chỉ dừng lại ở những tính năng trên mà nó còn rất nhiều chức năng khác nữa như :

Sử dụng camera B612 selfie để có những bức ảnh đẹp đăng facebook

sử dụng và hao ngốn ít dữ liệu

phù hợp với các dòng dế yêu cấu hình tầm trung , chức năng gắn kết chậm

Tốc độ truy cập cực nhanh

Làm việc tốt với các gói dung lượng internet

Nhận thông tin từ người thân và bạn bè

chỉnh sửa trạng thái , hình ảnh

share nguồn tin, hình ảnh và bài viết cho bạn bè

Cài đặt và sử dụng hoàn toàn không mất phí

Chia sẻ ứng dụng qua bbm messenger cho bạn bè cùng sử dụng. tải về Facebook Lite phiên bản rút gọn của Facebook dành cho điện thoại cấu hình tầm trung . phần mềm sẽ cung cấp cho bạn chức năng kết nối , trò chuyện với bạn bè. app sử dụng mạnh mẽ và đáng tin tưởng đưa lại cho bạn vô vàn trải nghiệm bất ngờ.